Nếu bạn sở hữu một không gian rộng lớn để xây dựng ngôi nhà của mình thì đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn thiết kế cảnh quan biệt thự hiện đại, sinh động, góp phần làm cho ngôi nhà trở nên hoàn hảo hơn.

Nhắc đến xu hướng thiết kế cảnh quan biệt thự hiện đại, các khách hàng, chủ đầu tư thường quan tâm đển kiểu tận dụng tối đa điều kiện tự nhiên vào trong thiết kế. Một căn biệt thự đẹp, sang trọng không chỉ đơn thuần là có đồ dùng sang trọng, lối kiến trúc độc đáo, mà còn phải phù hợp với không gian, môi trường xung quanh. Một phương án thiết kế tốt cần đảm bảo mang đến cảnh quan khuôn viên mát mẻ, hài hòa, bối cảnh thống nhất và đảm bảo mang được yếu tố tự nhiên đến gần hơn với cuộc sống con người.

Quy trình thi công cảnh quan biệt thự

– Chuẩn bị mặt bằng

– Xử lý độ dốc, chống xói mòn, và hệ thống thoát nước

– Cài đặt các tiện ích và mạng lưới phân phối thủy lợi:

– Thi công những khu vực tiện ích

– Chuẩn bị khu vực trồng cây

-Tổng vệ sinh

Sau khi thi công hoàn chỉnh cảnh quan, THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU sẽ tiếp tục chăm sóc và bảo dưỡng cây cảnh cùng các hạng mục liên quan một thời gian, sau đó sẽ bàn giao lại tất cả cho chủ đầu tư chăm sóc và bảo quản, nếu có vấn đề phát sinh, THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU sẽ hỗ trợ trong khả năng cho phép.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Quý khách cần tìm hiểu thêm thông tin và tư vấn chi tiết, xin liên hệ số hotline 0937382936 để được chăm sóc một cách tận tình nhất