Biểu hiện CÁ KOI NHẬT bị bệnh thối đuôi là phần vây đuôi sưng viêm, bong tróc. Nặng hơn nữa phần cơ thịt bị hoại từ và thối rữa, gốc vây đuôi ứ máu.

Nhiễm trùng vi khuẩn Myxcobacteria và nấm mốc là nguyên nhân chính gây ra bệnh này. 2 con đường dẫn đến nhiễm khuẩn: 1 là chất thải của cá tích tụ. Không được xử lý gây bùng phát bệnh, 2 là mật độ nuôi Koi dày quá. Máy lọc nước không đảm bảo, chất lượng nước kém lý tưởng.

Cách xử lý:

  • Cách 1: Sử dụng dung dịch xanh Malachite 1% bôi lên các vết tổn thương trên vây đuôi cá, mỗi ngày bôi 1 lần, bôi liên tục trong vòng 4 – 5 ngày.Sử dụng dung dịch xanh Malachite 1% bôi lên các vết tổn thương trên vây đuôi cá, mỗi ngày bôi 1 lần, bôi liên tục trong vòng 4 – 5 ngày.
  • Cách 2: Lấy 5 – 8 viên  Oxytetracyline với 100 lít nước, cho cá vào ngâm 30 phút khử trùng để tiêu diệt khuẩn.

Chúng tôi, Chuyên điều trị dứt điểm bệnh cho cá Koi, bảo hành. tư vấn kỹ thuật cho quý khách hàng yên tâm với đam mê. Bạn thật sự thích cá Koi và muốn sở hữu một hồ cá như ý. nhưng bạn quá bận rộn để tìm hiểu chúng. Đừng lo lắng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những thắc mắc hoặc. Có thể tìm hiểu những gói dịch vụ của chúng tôi về cá Koi như.  Thiết kế, thi công hồ cá Koi,  Dịch vụ vệ sinh hồ cá Koi,.Cung cấp  cá Koi Nhật  đảm bảo nguồn gốc,