Với nơi tấc đất tấc vàng thì vườn trên mái đang trở thành xu hướng thiết kế sân vườn hiện nay. Nếu khéo léo thiết kế, sân thượng hoàn toàn có thể biến thành một khu vườn xanh mát đầy đủ công năng.

– Thanh lọc không khí cho ngôi nhà: Sân thượng được thiết kế với vườn cây trên đó được xem là lá phổi của chính căn nhà bạn.
– Giảm căng thẳng, hạn chế bệnh tật: Sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng, ngắm nhìn và thư giãn trong khu vườn trên sân thượng tạo cảm giác thư thái, hồi phục năng lượng cho cả ngày dài áp lực.
Vườn trên mái giúp thanh lọc không khí, giảm bệnh tật.
– Vườn sân thượng mang lại sinh khí tốt về phong thủy cho ngôi nhà.

Trong phong thủy, sân vườn trên cao giúp ngôi nhà thu hút nhiều vượng khí. Nằm ở vị trí trên cùng của ngôi nhà, sân thượng được bố trí những cây xanh hợp với mệnh gia chủ, đặt ở đúng hướng sẽ đón ánh nắng tự nhiên và lan tỏa năng lượng tốt cho ngôi nhà, giúp gia chủ củng cố về mặt sức khỏe, tiền tài và sự nghiệp.

Vườn trên mái mang lại sinh khí tốt về phong thủy cho ngôi nhà: Mặc dù là vườn trên sân thượng nhưng vẫn cần phải tuân theo các yếu tố phong thuỷ khi thiết kế
-Tiết kiệm chi phí, diện tích, trồng những loại cây hoa, quả, rau yêu thcíh


Hãy liên hệ với THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU ngay nếu bạn không có diện tích đất vườn mà vẫn muốn có 1 khu vườn xanh mát ở trong nhà của bạn! Chúng tôi sẽ hoàn thiện giấc mơ thay bạn!
THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU cung cấp các dịch vụ liên quan tới cá Koi, cảnh quan sân vườn, chăm sóc cây xanh tại Bà Rịa Vũng Tàu, TPHCM, Đồng Nai. Bình Dương và các tỉnh lân cận. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 0937382936 khi bạn có thắc mắc hoặc cần dịch vụ nhé! Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/24 một cách tận tình nhất.