THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU chuyên nhận thiết kế thi công hồ cá Koi ngoài trời. Hồ cá Koi mini, hồ cá Koi trên sân thượng, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU với đội ngũ thiết kế thi công hồ cá Koi, tiểu cảnh sân vườn chuyên nghiệp. với kinh nghiệm lâu năm trong ngành chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một phương án. xây dựng hồ cá Koi phù hợp nhất, hiệu quả nhất và quan trọng là giá thành tiết kiệm nhất.

Thời gian thiết kế Hồ cá Koi

Thời gian trung bình để thực hiện 1 dự án thiết kế thi công hồ cá Koi là từ 15 – 25 ngày. Tùy theo diện tích, yêu cầu thiết kế, độ phức tạp của dự án thì thời gian có thể ít hoặc nhiều hơn. Khi bắt đầu triển khai dự án chúng tôi sẽ có những cam kết về tiến độ thực hiện cho khách hàng và đảm bảo tiến độ đề ra.

Độ sâu đạt chuẩn của hồ cá Koi

Thiết kế hồ cá Koi chuẩn thông thường sẽ có độ sâu từ 60cm – 1m2.

Hệ thống lọc đạt chuẩn gồm có: 5 ngăn.

Ngăn lắng: giúp loại bỏ phân cá & các chất dơ bẩn.

Ngăn trỗi: giúp loại bỏ các tạp chất.

Ngăn Kaldnes: giúp loại bỏ các chất bẩn nằm trong nước, mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

Ngăn Jmat: giúp tạo vi sinh để cá khỏe hơn & môi trường nước trong hồ cá nhiều vi sinh tạo nước trong hơn.

Ngăn đè UV: để diệt rong rêu giúp hồ không bị đóng rong rêu bên thành hồ & đáy hồ.

Quý khách hàng cần lưu ý khi cải tạo hồ cá Koi phải nên ưu tiên hệ thống lọc.

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU cung cấp các dịch vụ liên quan tới cá Koi, cảnh quan sân vườn, chăm sóc cây xanh tại Bà Rịa Vũng Tàu, TPHCM, Đồng Nai. Bình Dương và các tỉnh lân cận. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 0937382936 khi bạn có thắc mắc hoặc cần dịch vụ nhé! Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/24 một cách tận tình nhất.