Thiết Kế Thi Công Vườn Đứng

Bạn sống ở đô thị nhưng vẫn muốn gần thiên nhiên? Bạn muốn nơi ở trong lành, không khí được thanh lọc? Bạn thích những lợi ích về sức khỏe thể chất lẫn sức khỏe tinh thần?

Thi công mảng tường cây xanh sẽ đáp ứng cho bạn nhiều lợi ích. tạo không gian xanh tự nhiên cũng như góp phần cho thiết kế ngôi nhà thật đặc biệt. cùng  tìm hiểu cách thiết kế vườn treo tường và thi công tường cây xanh. THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU điểm qua top những mẫu vườn tường đứng đẹp ấn tượng ngay nhé!

Tường cây là gì?

Tường cây là kiến trúc tường bao phủ bởi mảng thực vật sống (toàn phần hoặc bán phần). được trồng theo phương thẳng đứng (minigarden vertical) với hệ thống tưới tiêu. đất nuôi được tích hợp một cách thông minh nhằm giúp cây xanh sống và phát triển lâu dài.

Thi công tường cây đứng có thể được bố trí ở khắp nơi trong kiến trúc ngôi nhà. Có 2 loại tường cây, trong đó:

  • Tường cây trong nhà: thi công trên bức tường nhà tạo mảng xanh nghệ thuật. hoặc thi công tường cây thật ở lối đi, hành lang, nơi có mái che…
  • Tường cây ngoài trời: thi công tường cây xanh ở ban công, sân thượng. vườn, bức tường chạy xung quanh nhà, tường 2 bên cổng…

Ngoài nhà ở, tường cây còn được ứng dụng rộng rãi trong các kiến trúc văn phòng, tòa nhà. quán cafe, cửa hàng, công viên hay trung tâm thương mại… tạo sự mới lạ. điểm đến thu hút, tăng tính kết nối giữa con người với thiên nhiên.

Ưu điểm tuyệt vời của vườn đứng

Tường cây xanh hay vườn đứng đẹp trong thiết kế sân vườn nói riêng và ngành xây dựng nói chung. đang trở thành xu hướng sống mà nhiều người dân thành thị lựa chọn. Vườn treo tường mang nhiều ưu điểm về mặt kiến trúc và lợi ích cho con người.

  • Tạo cảnh quan nghệ thuật: Tường cây là tiểu cảnh nhằm tạo thành mảng xanh nghệ thuật .đúng với chủ đề và cảnh quan dù là trong nhà hay ngoài trời. Đối với nhà ở, thiết kế vườn đứng đẹp giúp ngôi nhà đặc biệt hơn. thể hiện tính cách và ý tưởng của chủ nhân. Đối với những công trình công cộng như quán cafe, trung tâm thương mại. chúng giúp không gian ấn tượng và thu hút khách.

  • Tiết kiệm không gian – thời gian – chi phí: Đối với những khu vực đông dân cư. diện tích đất ít và đắt đỏ, thi công tường cây xanh đứng là giải pháp tối ưu. Với diện tích hạn chế nhưng vẫn có thể có vườn cây xanh đẹp, mát lành. Hệ thống tưới tự động giúp tiết kiệm thời gian và công sức chăm bón. Ngoài ra, mảng xanh tạo không gian mát mẻ tự nhiên, thông thoáng giúp giảm chi phí điện năng.

  • Thanh lọc không khí: Cây xanh giúp chuyển đổi khi CO2 thành khí O2 có lợi cho sức khỏe. tốt cho phổi và cơ quan hô hấp, tránh các bệnh như viêm mũi dị ứng do bụi bặm…

  • Tăng chất lượng cuộc sống tinh thần: Hòa mình vào thiên nhiên sẽ giúp tinh thần thư thái hơn. giảm tối đa những căng thẳng từ áp lực công việc hằng ngày. Sự trong lành và hương thơm tự nhiên từ cây cối còn được xem là liệu pháp tinh thần. giúp loại bỏ stress hay những suy nghĩ tiêu cực.

  • Vườn rau sạch ngay tại nhà: Có thể thay cây xanh bằng hệ thống rau sạch theo ý tưởng của gia chủ. vừa đáp ứng mảng xanh, vừa phù hợp với sở thích và nhu cầu.

  • Ngăn tiếng ồn: Tường cây còn có khả năng thanh lọc ô nhiễm âm thanh. ngăn tiếng ồn vô cùng hiệu quả.

  • Bảo vệ môi trường: Trồng cây xanh không những tăng chất lượng cuộc sống của cá nhân. mà còn là cách góp phần vào sứ mệnh bảo vệ môi trường. giảm ô nhiễm và hiệu ứng nhà kính.

  • Phong thủy: Vườn đứng thi công các loại cây xanh phù hợp với mệnh của gia chủ. mang ý nghĩa phong thủy về sự sung túc, may mắn, vượng tài vượng lộc… vì mảng xanh không chỉ ngăn nguồn năng lượng xấu (bụi, khí ô nhiễm) mà còn tạo luồng năng lượng tốt đến với gia đình.

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU cung cấp các dịch vụ liên quan tới cá Koi. cảnh quan sân vườn, chăm sóc cây xanh tại Bà Rịa Vũng Tàu, TPHCM, Đồng Nai. Bình Dương và các tỉnh lân cận. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 0937382936 khi bạn có thắc mắc. hoặc cần dịch vụ nhé! Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/24 một cách tận tình nhất.