Để thiết kế và thi công hồ cá Koi hợp phong thủy chuẩn quy cách kỹ thuật cần có sự am hiểu chuyên sâu. Như là đặc tính sinh sống sinh sản của các giống cá Koi và chuyên môn về thiết kế – xây dựng hồ cá. THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về các kỹ thuật khi thi công hồ cá Koi ngoài trời.

Hồ cá Koi đặt ngoài trời sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp từ thời tiết tự nhiên.Chính vì vậy để cá Koi có thể phát triển tốt nhất, cẩn luôn đảm bảo các yếu tố sau:

Nguồn nước

Khi nuôi cá Koi, đặc biệt là nuôi ngoài trời, cần đảm bảo nguồn nước trong hồ cá luôn phải sạch sẽ. Để cá có thể phát triển khỏe mạnh, ít bị bệnh tật.

Nguồn nước vào ban đầu cho hồ cá Koi cần đảm bảo là nguồn nước sạch, không lẫn nhiều tạp chất, đã được qua xử lý, lọc đúng kỹ thuật.

Nhiệt độ

Nhiệt độ cho hồ cá Koi sẽ vào khoảng 20 – 24 độ C để cá có thể phát triển tốt nhất. Tuy nhiên không gian bên ngoài trời sẽ phụ thuộc nhiều vào thời tiết, do đó để nhiệt độ của hồ luôn ở mức ổn định. Nên thiết kế máy sưởi cho hồ cá vào mùa đông, che phủ bạt và tăng sục khí để làm tăng nhiệt độ của nước.

Ánh sáng

Hồ cá Koi ngoài trời cần được thiết kế tại những bị trí đón ánh sáng tốt nhất, chếch về hướng Đông hoặc Đông Nam để lấy ánh sáng vào buổi sớm từ mặt trời. Nên tránh việc trồng quá nhiều cây cổ thụ, trang trí tiểu cảnh rườm rà làm mất đi nguồn ánh sáng tự nhiên của hồ cá.

Các bước thiết kế hồ cá koi ngoài trời đúng kỹ thuật

Xác định vị trí thiết kế hồ cá Koi ngoài trời hợp phong thủy

Vị trí thiết kế hồ cá Koi ngoài trời đóng vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy của kiến trúc tổng thể. Do đó khi lựa chọn vị trí cần tránh những vị trí xấu, mang phong thủy không tốt cho ngôi nhà.

Xác định kích thước và loại hồ cá Koi ngoài trời phù hợp

Kích thước của hồ cá Koi ngoài trời

Lên kế hoạch và làm bản vẽ chi tiết cho hồ cá Koi ngoài trời

Trước khi lên kế hoạch và làm bản vẽ chi tiết cần

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 0937382936 để được tư vấn các dịch vụ liên quan đến cá Koi và các kỹ thuật thi công hồ cá Koi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ về thiết kế thi công sân vườn, thiết kế hồ cá Koi, thi công hồ cá Koi và các dịch vụ cung cấp cây xanh, bảo dưỡng cây các resort tại Bà Rịa Vũng Tàu, TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh lân cận khác.