Giới Thiệu Về Dự Án: Resort Vũng Tàu

Seaside Resort Vũng Tàu là một trong những khu nghỉ dưỡng đắt khách nhất. của thành phố biển đẹp nhất nhì phía Nam. Khách sạn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn hạng sang 4 sao cao cấp từ hạng phòng. đến các dịch vụ trong – ngoài hứa hẹn mang đến cho du khách một kỳ nghỉ đáng nhớ khi dừng chân tại khách sạn.

Về vị trí, Seaside Resort Vũng Tàu được xây dựng ở một vị trí đắc địa bậc nhất thành phố biển. Phía sau tựa núi, phía trước hướng biển, với lợi thế này, hệ thống phòng . của khu nghỉ dưỡng đều có tầm nhìn và view vô cùng mỹ mãn. Du khách sẽ được tận hưởng bầu không khí mát mẻ như ở Đà Lạt vậy. Về kiến trúc, resort được xây dựng theo phong cách “Urban Resort” nhằm. mục đích tách biệt với sự ồn ào và náo nhiệt của thành phố.

Bố trí xung quanh Seaside Resort Vũng Tàu là những hàng cọ xanh mát, lối đá nhân tạo được lát khắp. mọi nơi như đưa du khách về một khu rừng nhiệt đới giữa thành phố. Không chỉ mang bạn về với biển, ngâm mình trong làn nước xanh mát. du khách còn được hòa mình làm một với thiên nhiên, giải tỏa mọi áp lực và căng thẳng.

Không chỉ vậy, resort còn có một vườn cây đa dạng chủng loại để du khách khám phá. Một số loại cây quý hiếm nổi tiếng mà khách sạn đang sở hữu có thể kể đến như. cây lộc vừng, cây trà trăm tuổi. Về không gian phòng, nội thất mỗi phòng của Resort Seaside Vũng Tàu. được trang bị đầy đủ đúng tiêu chuẩn khách sạn 4 sao quốc tế. Dịch vụ tiện ích đa dạng từ bên ngoài vào đến bên trong để du khách có. một chuyến đi trọn vẹn nhất.