Sân vườn đẹp mang đến gì?

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế – thi công sân vườn đẹp độc đáo với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và chuyên nghiệp, đồng thời thực hiện được mọi loại dự án thiết kế và thi công cảnh quan như: Khu dân cư, nhà máy, resort, khu du lịch, đô thị, homestay, nhà hàng, quán cafe, hồ cá Koi…Thì đừng bỏ lỡ thông tin tuyệt vời này của THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU nhé!

Trong thiết kế sân vườn đẹp, phần đặc biệt quan trọng và góp phần tôn lên giá trị của công trình kiến trúc là cảnh quan sân vườn. Nếu kiến trúc coi phần hình thể và cấu trúc nhà như là một cô gái đẹp thì thiết kế cảnh quan bên ngoài như là bộ quần áo sang trọng tôn lên vẻ đẹp ấy để tạo ra một tổng thể kiến trúc hoàn chỉnh. Cảnh quan ngoài việc đem lại mảng xanh, vẻ đẹp cho thiết kế, còn giúp môi trường sống trong lành và thư thái hơn.

Quy trình làm việc của THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU

Thiết kế cảnh quan nhà ở là sự kết hợp giữa các phân khu chức năng (khoa học) và thẩm mỹ (nghệ thuật) để mang lại giải pháp tối ưu nhất cho chủ đầu tư. Khi thiết kế một dự án cảnh quan đòi hỏi đơn vị thực hiện phải tuân theo một quy trình có hệ thống và khoa học.

Bước 1: Tư vấn hình thức, phong cách cảnh quan

Bước 2: Báo giá thiết kế cảnh quan

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế sơ bộ (concept)

Bước 4: Khai triển hồ sơ bản vẽ thi công cảnh quan.

Bước 5: Thi công

Bước 6: Bàn giao

Sau khi thi công hoàn chỉnh cảnh quan, THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU sẽ tiếp tục chăm sóc và bảo dưỡng cây cảnh cùng các hạng mục liên quan một thời gian, sau đó sẽ bàn giao lại tất cả cho chủ đầu tư chăm sóc và bảo quản, nếu có vấn đề phát sinh, THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU sẽ hỗ trợ trong khả năng cho phép.

Bạn thật sự thích cảnh quan và muốn sở hữu một hồ cá Koi như ý, nhưng bạn quá bận rộn để tìm hiểu chúng. Đừng lo lắng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: 0937382936 để được tư vấn những thắc mắc hoặc có thể tìm hiểu những gói dịch vụ của chúng tôi qua WEBSITE thiconghocakoidep.vn