Trong các khuôn viên resort cao cấp, cây xanh được bố trí cho cảnh quan thêm đẹp. Nhưng cây xanh chỉ đẹp khi được chăm sóc kỹ lưỡng. Nếu không được chăm sóc, cắt tỉa gọn gàng cây xanh ở resort của bạn thì trông không gian sẽ không còn đẹp và thu hút nữa. Và không phải ai cũng có thời gian cũng như kỹ năng để cắt tỉa, tạo thế dáng đẹp cho cây. Biết được những khó khăn đó, THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU cho ra mắt dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh resort. Đem đến không gian tươi mát và đẹp mắt cho các resort đẳng cấp.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHĂM SÓC BẢO DƯỠNG CÂY XANH RESORT CỦA THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU?

Với đội ngũ công, nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU luôn dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc cây xanh, cây cảnh. Am hiểu về thiết kế cảnh quan và cây xanh, cây cảnh. Do vậy THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU dễ dàng trong việc phối cảnh cây xanh trong các khu vực. Cũng như dịch vụ chăm sóc cây xanh tuyệt vời cho resort của bạn.

Không chỉ chăm sóc, THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU còn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn. Giải đáp thắc mắc về cây xanh cho các resort. Tư vấn lựa chọn và cung cấp các loại cây cho riêng các địa hình. Luôn sẵn sàng các loại cây cảnh theo mùa đảm bảo không gian luôn đảm bảo cho resort. Đảm bảo các cây xanh luôn đẹp và tiết kiệm chi phí nhất

Am hiểu về các tầng, tán cây khác nhau. Điều đó đồng nghĩa với việc đảm bảo các cây xanh luôn đẹp nhất ở mọi góc nhìn. Đảm bảo tính thẩm mỹ cho các khu vực khác nhau trong resort;

Đội ngũ kỹ thuật viên của THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU có kinh nghiệm lâu năm và am hiểu về cây xanh

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chăm sóc dịch vụ cây cảnh. Chúng tôi luôn có những phương pháp chăm sóc, công cụ tiên tiến nhất cho công việc. Việc thi công trở nên dễ dàng khi đảm bảo các yêu cầu của khách hàng trên mọi yêu cầu;

Với dịch vụ tốt nhất nhưng chi phí phải trả cho dịch vụ đó luôn hợp lý nhất. Các dịch vụ trọn gói luôn tốt nhất và cạnh tranh với các nhà cung cấp dịch vụ khác.

Khi tin tưởng vào THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU, chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ chuẩn 5 sao. Đảm bảo yêu cầu và hài lòng theo mong muốn của khách hàng.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CHĂM SÓC BẢO DƯỠNG CÂY XANH RESORT CỦA THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU

Chăm sóc cây xanh resort là một trong những dịch vụ chăm sóc chuyên biệt của THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU. Với mỗi dịch vụ chuyên biệt chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ trọn gói nhất, bao gồm:

Tư vấn cho khách hàng phương pháp chăm sóc cây xanh phù hợp và hiệu quả. Với những cây xanh được trồng tại resort cần có độ thẩm mỹ rất cao. Các cây được lựa chọn cần phù hợp với khuôn viên và mục đích resort. Do đó, chúng tôi sẵn sàng tư vấn để có thể có cây xanh phù hợp nhất với không gian resort. Đảm bảo tính thẩm mỹ, truyền đạt được nội dung mà gia chủ mong muốn.

Quy trình chăm sóc, cắt tỉa cây xanh, cây cảnh cho Resort của THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU rất chuyên nghiệp và cẩn thận

Chăm sóc định kì cây bóng mát, cây hoa lá màu và thảm cỏ. Cần phải có tính thẩm mỹ cao như vậy. Do đó việc chăm sóc định kỳ là không thể tránh khỏi. THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU luôn đảm bảo trọn gói chăm sóc định kỳ giữ khuôn viên cây xanh luôn đẹp.

Cắt tỉa, tạo dáng cây thế, cây hàng rào. Chăm sóc định kỳ đồng nghĩa với việc cây xanh cũng cần phải cắt tỉa cẩn thận. Để không bị phá nét thẩm mỹ của cây xanh.

Quy trình chi tiết cho dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh resort

Tiếp nhận nhu cầu thông tin của khách hàng. Đội ngũ chăm sóc viên sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng. Khi có được thông tin, nhân viên sẽ đến để thực hiện gói quy trình.

Chuyên viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế. Các nhân viên sẽ tiến hành đo đạc diện tích cần chăm sóc theo yêu cầu.

Đề xuất gói chăm sóc, bảo dưỡng phù hợp và hiệu quả nhất. Các nhân viên THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU sẽ dựa trên khảo sát để tư vấn dịch vụ. Đưa ra các lựa chọn cho khu vực mong muốn của khách hàng.

Gửi báo giá cho khách hàng và chốt khách hàng. Sau khi đàm phán và lựa chọn THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU sẽ thông báo và chốt dịch vụ với khách hàng.

Ký hợp đồng dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn. Sau khi bàn bạc và thỏa thuận, hợp đồng sẽ được ký kết. Hai bên sẽ thực hiện các điều khảo theo hợp đồng.

Tiến hành dịch vụ.

Các công việc chăm sóc bảo dưỡng cây xanh hàng ngày cho Resort

Tưới nước, chăm sóc cây, hoa, cỏ. Mỗi loại cây xanh đều có yêu cầu về lượng nước khác nhau. Chúng tôi đảm bảo cây xanh resort của bạn sẽ luôn đảm bảo lượng nước tốt nhất.

Cắt tỉa cành, tạo dáng cây cảnh. Chăm sóc những thế cây luôn được giữ gìn

Cắt cỏ, THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU dùng máy cắt hoặc kéo xén cỏ để cỏ được đều, đẹp.

Nhân viên THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU chăm sóc tỉ mỉ cho từng cành cây, bông hoa của Resort

Nhổ cỏ dại cho các khu vực được yêu cầu chăm sóc của bạn

Phun thuốc dưỡng: bón phân thích hợp cho từng loại cây cỏ, đồng thời phun thuốc dưỡng cây để cây lá xanh tươi.

Kiểm tra sâu bệnh của cây và phun thuốc diệt sâu bệnh (nếu có). THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU sẽ phun ngăn chặn nguồn bệnh của các cây xanh

Dọn dẹp vệ sinh khuôn viên.

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU cung cấp các dịch vụ liên quan tới cá Koi, cảnh quan sân vườn, chăm sóc cây xanh tại Bà Rịa Vũng Tàu, TPHCM, Đồng Nai. Bình Dương và các tỉnh lân cận. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 0937382936 khi bạn có thắc mắc hoặc cần dịch vụ nhé! Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/24 một cách tận tình nhất.